Sức khỏe của bạn nằm trong máu của bạn

Trích “Hệ tiêu hoá – Bộ não thứ hai của con người”

Các tế bào máu của bạn có một điện tích riêng của chúng, điều đó cho phép chúng tự do di chuyển khắp cơ thể bạn. Phần tâm của tế bào máu mang điện dương (+). Phần vỏ ngoài của tế bào máu thì mang điện ÂM (-). Bạn có thể đoán xem tại sao lại thế?

Phải rồi đấy; khi các tế bào máu của bạn mang điện tích âm ở phía vỏ ngoài chúng đẩy nhau (hai điện tích âm thì đẩy nhau.) Điều này tránh cho chúng khỏi dính vào nhau, cũng có nghĩa là tránh cho bạn khỏi CHẾT, giữ cho bạn sống.

Khi các tế bào máu của bạn được tích điện đầy và vui vẻ, chúng có thể đi suốt các mạch máu và các động mạch với tốc độ nhanh, và tới được mọi mạch máu nhỏ li ti trong cơ thể bạn mang theo oxy sự sống và lực điện cần có để giữ cho bạn sống. Khi máu bạn lành mạnh, trông nó sẽ giống như thế này:

Hình ảnh của các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và "hạnh phúc" (các tế bào màu xanh thể hiện các tế bào bạch cầu)
Hình ảnh của các tế bào hồng cầu khỏe mạnh và “hạnh phúc” (các tế bào màu xanh thể hiện các tế bào bạch cầu)

Hình trên cho thấy máu của bạn trông như thế nào khi các mức AXIT và KIỀM trong cơ thể bạn cân bằng. Để ý tất cả các tế bào máu cách xa nhau như thế nào, tất cả chúng đều tròn, bầu bĩnh và có hình dạng tròn bình thường.

Một lúc nữa thôi, bạn sẽ khám phá ra chính xác thì AXIT là gì, cơ thế bạn sản xuất ra nó như thế nào, và nó ảnh hưởng ra sao tới sức khỏe của bạn. Nhưng trước hết hãy nhìn xem điều gì xảy ra với máu của bạn khi sự cân bằng tinh tế này bị biến đổi.

Máu của bạn là con sông của cuộc đời bạn, là ngọn nguồn năng lượng trong toàn thể cơ thể bạn giữ cho toàn bộ nhà máy điện hoạt động.

Axit – Thứ gây nên ốm yếu và bệnh tật

Khi sự cân bằng pH trong máu bạn dịch ra khỏi vị trí cân bằng, nó trở nên axit hơn, mức axit trong máu bạn sẽ tước mất điện tích âm quanh các tế bào máu của bạn. Điều này khiến cho lực đẩy nhau giữa các tế bào máu kém đi một cách đáng kể.

Nó tạo ra RẤT NHIỀU vấn đề đối với các tế bào máu của bạn, các tế bào máu bắt đầu tụm lại và dính vào nhau. Trong thực tế, bạn có thể nghĩ về chuyện này như thể máu bạn chuyển sang một hỗn hợp sền sệt khi chuyện này xảy ra. Các tế bào máu dính chùm lại với nhau và thế là sẽ cực kỳ khó khăn để đi qua hết tất cả các mạch máu, máu bạn sẽ chảy chậm hơn, và nhiều tế bào trong cơ thể bạn không nhận đủ oxy – cơ thể bạn bắt đầu ngạt thở.

Hình ảnh các tế bào hồng cầu bị tước mất điện tích âm, dính lại với nhau.
Hình ảnh các tế bào hồng cầu bị tước mất điện tích âm, dính lại với nhau.

Để ý xem các tế bào máu đang dính lại với nhau như thế nào. Bạn có nghĩ những tế bào này gặp rắc rối trong việc mang oxy tới tất cả các bộ phận trên cơ thể bạn không? Bạn nghĩ chuyện này sẽ ảnh hưởng ra sao tới lực điện mang lại sự sống trong cơ thể bạn?

Khi các tế bào này tụm lại với nhau, chúng dần dần càng có ít oxy hơn tới điểm mà bạn thấy mệt mỏi luôn, mức năng lượng của bạn tụt xuống cực thấp và khả năng bị bệnh sẽ là cực cao. Còn đây là điểm lý thú: khi axit tăng lên trong cơ thể và tiếp tục tấn công các tế bào máu như thế, các tế bào máu của bạn NỔ TUNG về mặt nghĩa đen. Khi các tế bào máu nổ tung, chúng giải phóng axit của riêng chúng vào dòng máu. Với đà đó, bạn bắt đầu HÒA TRỘN AXIT vào dòng máu khi ngày càng nhiều tế bào máu phát nổ do thiếu oxy và mức tăng axit trong máu.

Hai hình ảnh sau đây thể hiện hình ảnh của các tế bào máu nổ tung, và các tế bào bệnh hoạn với những hình dạng bất thường. Cảnh báo: những tế bào này thật sự chẳng vui vẻ gì, chúng gây ra ung thư, chán nản, ốm yếu và bệnh tật, nên chúng thật đáng sợ! Khuyến cáo là nên thận trọng khi xem!

Để ý xem các tế bào này có hình dạng bất thường như thế nào. Các tế bào này về cơ bản là đang sắp chết!

Nếu bạn đang phải chịu bệnh tật, ốm yếu, hoặc nếu bạn lúc nào cũng thấy mỏi mệt thì ĐÂY là điều đang diễn ra trong máu bạn luôn luôn.
Nếu bạn đang phải chịu bệnh tật, ốm yếu, hoặc nếu bạn lúc nào cũng thấy mỏi mệt thì ĐÂY là điều đang diễn ra trong máu bạn luôn luôn.
Các tế bào vỡ và biến dạng  lẫn với các tế bào còn nguyên vẹn
Các tế bào vỡ và biến dạng lẫn với các tế bào còn nguyên vẹn

Đây là điều chúng ta cần suy nghĩ: Có phải kiểu môi trường trong máu này của bạn khiến cho vi trùng DỄ DÀNG sinh sôi nảy nở trong cơ thể bạn không? Hay là nó khiến cho việc đó khó khăn?

Câu trả lời thật đơn giản: Bạn đang tạo ra một môi trường RÁC RƯỞI trong chính dòng máu của mình!

Nếu ai đó có loại rác rưởi này trong máu mình, thì có ngạc nhiên không khi họ bị ốm 6 lần một năm? Liệu có BÍ ẨN gì không nếu họ mắc một căn bệnh nặng như ung thư?

 

Post Author: Kênh Thực Dưỡng

1 thought on “Sức khỏe của bạn nằm trong máu của bạn

    Vũ Danh Hoàng

    (8 Tháng Chín, 2016 - 5:14 chiều)

    bài viết rất hay và bổ ích

Comments are closed.